ผลิตภัณฑ์ View All
ร้องขอใบเสนอราคา

เลือกสิ่งที่ต้องการ

ขอราคา ขอตัวอย่าง รายละเอียดใบเสนอราคา
แนะนำบริษัท

      บริษัท อัลติเมท คอมเมอร์เชียล จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2536 เริ่มประกอบธุรกิจ ด้วยการเป็นตัวแทนจำหน่าย แต่เพียงผู้เดียวของผลิตภัณฑ์เครื่องกำเนิดไฟฟ้าและมอเตอร์ไฟฟ้ายี่ห้อ MARATHON จาก ประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยคุณภาพ และลักษณะเด่นของผลิตภัณฑ์ ทำให้ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากลูกค้า ทั้งในส่วนของภาครัฐและภาคเอกชน

      ในเวลาต่อมา ทางบริษัทฯ ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ชุดควบคุมเครื่องกำเนิดไฟฟ้ายี่ห้อ THOMSON จากประเทศแคนาดา เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตภัณฑ์คุณภาพ และการบริการหลังการขายที่เชื่อถือได้และล่าสุดกับผลิตภัณฑ์มอเตอร์ไฟฟ้าประสิทธิภาพสูงยี่ห้อ CMG จากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ ประหยัดพลังงานคุณภาพในเครือ บริษัท Regal Beloit (USA) ที่เป็นผู้นำด้านมอเตอร์ สำหรับงานอุตสาหกรรม รวมถึงผลิตภัณฑ์มอเตอร์คุณภาพยี่ห้ออื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งทางบริษัทอัลติเมท คอมเมอร์เชียล มีความมั่นใจว่า ผลิตภัณฑ์ของบริษัทจะสามารถตอบสนองความด้องการของลูกค้าทางด้านผลิตภัณฑ์เครื่องกำเนิดไฟฟ้าและมอเตอร์ไฟฟ้าได้อย่างครอบคลุมมากที่สุด ทั้งในด้านความหลากหลาย คุณภาพและบริการ

 

อัลติเมท คอมเมอร์เชียล บจก. มอเตอร์ มอเตอร์ไฟฟ้า มอเตอร์ไฟฟ้าอุตสาหกรรม มอเตอร์ประสิทธิภาพสูง มอเตอร์ IE2 มอเตอร์ IE3 มอเตอร์ IE4 มอเตอร์กันระเบิด จำหน่ายมอเตอร์ไฟฟ้า มอเตอร์ไฟฟ้าราคาพิเศษ 

งานนำเสนอบริษัท

อัลติเมท คอมเมอร์เชียล บจก.
อัลติเมท คอมเมอร์เชียล บจก.